Cốt Lẩu Bò Cay Thanh Haidilao 220G
5
3
Đã bán
70.000đ

Cốt Lẩu Bò Cay Thanh Haidilao 220G

5
3
Đã bán
70.000đ
Thông Số Sản Phẩm
HAIDILAO02
Haidilao
Trung Quốc
Mô tả sản phẩm
  • Sốt Lẩu cay Haidilao là loại sốt lẩu cổ điển, được ninh trong bốn giờ.
  • Sốt lẩu cay Haidilao được tạo nên bằng cách đun sôi mỡ bò chất lượng cao, tiêu Tứ Xuyên xanh, tiêu Tứ Xuyên đỏ và nhiều loại ớt. Nó có vị đậm đà với màu đỏ và trở nên thơm hơn khi đun sôi. Ăn kèm với tỏi giã nhỏ và chấm dầu mè là tuyệt nhất.
  • Haidilao là thương hiệu chuỗi nhà hàng lẩu nổi tiếng với 466 chi nhánh trên thế giới. Ra đời từ năm 1994 từ một cửa hàng nhỏ tại Trùng khánh, sau nhiều năm xây dựng, Haidilao dần khẳng định vị thế, trở thành con thuyền đưa Văn hóa ẩm thực Trung Hoa đi xa hơn, đến gần hơn với bạn bè năm châu 
     
  • Gói lẩu gia vị cô đặc Haidilao là một trong những sáng tạo mà Haidilao dành cho các tín đồ ẩm thực không có điều kiện để tận hưởng trực tiếp tại cửa hàng. Không cần phải đi xa, không cần tốn quá nhiều chi phí, 10 phút đơn giản là bạn đã có ngay một nổi lẩu thơm ngon để cùng chia sẻ với những người thân yêu 
     
  • Lựa chọn từ những nguyên liệu đặc trưng của xứ Trung: ớt Trùng khánh, tiêu Tứ Xuyên, tương đậu, lá nguyệt quế, bạch đậu khấu, nhục đậu khấu, thì là, hồi, quế, cam thảo, đinh hương..vv được tinh chế trong quy trình khép kín, đảm bảo an toàn chất lượng. Sự kết hợp tỉ mỉ giữa các nguyên liệu đã tạo ra nhiều sự lựa chọn về hương vị, từ những khách hàng dễ tính đến những khách hàng khó tính nhất.
  •  

  • Xuất xứ : Trung Quốc
     
  • Khối lượng tịnh : 220 g
     
  • Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất
     
  • Thành phần : Dầu cọ, sốt đậu tầm, ớt, chất điều vị, muối, tỏi, gia vị, hạt tiêu tứ xuyên, gừng, đường, nước, tương đậu nành lên men, chiết xuất men. 
     
  • Hướng dẫn sử dụng :  1 gói sốt tương đương với 1,2 lít nước. 
     
  • Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp. Bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở gói. 
Chat